Ngày nay, để thu hút sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Các doanh nghiệp đang ngày càng kết hợp hình thức mua bán với quà tặng, khuyến mãi. Thay vì phải chuẩn bị từng phần quà tặng, các doanh nghiệp có thể mở chương trình quay số trúng thưởng.

Quay số trúng thưởng là gì?

Thuật ngữ này không còn quá xa lạ đối với con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Chương trình quay số trúng thưởng hay nói cách khác là lập trình quà tặng, khuyến mãi. Nhằm mục đích tri ân, chúc mừng khách hàng vào những dịp đặc biệt của doanh nghiệp.

chuong-trinh-quay-so-trung-thuongViệc thiết kế và hoàn thiện ý tưởng cho chương trình cũng cần lên kế hoạch chi tiết, bài bản. Chương trình này cũng là một phần trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Vì thế, việc thiết kế – chỉnh sửa hình ảnh hay landing page cũng rất cần thiết.

Các hình thức triển khai chương trình lucky draw

Có hai hình thức để tổ chức chương trình quay số trúng thưởng, đó là truyền thống hoặc hiện đại. Tùy theo mục đích, chi phí tổ chức chương trình mà doanh nghiệp sẽ chọn ra hình thức phù hợp nhất.

Quay số theo kiểu truyền thống vẫn còn hiệu quả

Đối với hình thức truyền thống, doanh nghiệp cần chuẩn bị rất nhiều khâu cho chương trình. Từ dụng cụ, thiết bị, vật dụng trang trí đến cả vật phẩm, quà tặng. Không những thế, họ còn cần đội ngũ chịu trách nhiệm và quản lý dụng cụ. Điều này làm tăng chi phí cũng như tốn kém nhân sự hơn.

Mặt khác, quay số theo kiểu truyền thống tạo nên sự gần gũi và quen thuộc với đại đa số người dùng hơn. Khách hàng đỡ bỡ ngỡ khi tham gia chương trình cũng như đắn đo có nên tham gia hay không.

Quay số theo kiểu hiện đại sẽ phủ khắp thị trường sắp tới

lucky drawCông nghệ thông tin ngày càng phát triển hiện đại và hữu ích. Vì thế, việc thiết lập các phần mềm tổ chức chương trình quay số trúng thưởng đang được quan tâm. Đó cũng là nỗi lo ngại của các công ty phát triển công nghệ. Không quá khó để các doanh nghiệp có nhu cầu tổ chức quay số trúng thưởng sở hữu phần mềm cho riêng mình. Bên cạnh đó, cũng khá nhiều phần mềm cho phép người dùng sử dụng miễn phí.

Trước sự gọn nhẹ, hiện đại và chuyên nghiệp đó. Nhường như các doanh nghiệp ngày nay chọn phương án sử dụng phần mềm quay số để giảm chi phí tổ chức. Và còn tăng lượng khách hàng tiềm năng nhờ vào những tính năng của ứng dụng.

Tóm lại, tùy thuộc vào mục đích của doanh nghiệp đề ra mà họ chọn hình thức tổ chức chương trình quay số phù hợp. Nhưng chung quy lại, doanh nghiệp nào cũng mong muốn tăng doanh thu và tạo được độ phủ sóng lớn.

Nếu bạn cần tư vấn và triển khai trọn gói 1 chương trình quay số trúng thưởng, vui lòng gọi 036.36.38.892 để được tư vấn chi tiết hơn.


Leave a Comment

Your email address will not be published.