Promotion trả thưởng topup là hình thức promotion được nhiều doanh nghiệp triển khai gần đây nhằm kích cầu mua hàng với danh nghĩa tri ân và tặng quà giá trị.

Người tiêu dùng sẽ mua sản phẩm, trên sản phẩm sẽ có gắn mã số tham dự chương trình khuyến mại hoặc gắn thẻ cào may mắn. Người tiêu dùng chỉ việc cào nhẹ lớp bạc bên trên để thấy mã số bí mật tham gia chương trình khuyến mại, sau đó sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp quy định trước để khai báo mã số này về tổng đài nhắn tin số ngắn 6079.

Thông quan đầu số nhắn tin, người tiêu dùng sau khi hoàn tất gửi mã tham dự thì sẽ nhận được 1 tin nhắn được trả lời tự động từ đầu số 6079 theo các kịch bản được lập trình sẵn để tương tác và phản hồi dường như ngay lập tức cho người nhắn tin.

promotion-tra-thuong-topup
Chương trình promotion trả thưởng topup

Vidu: Mua 1 thùng bia ABC, bạn nhắn tin khai báo mã số bí mật về tổng đài 6079. Tổng đài sẽ làm thao tác tiếp nhận để xác thực mã số bí mật này, nếu hợp lệ sẽ tiến hành kích hoạt hệ thống topup và nạp tặng cho thuê bao hợp lệ đó số tiền tương ứng (10,000d hoặc 20,000d…), sau khi nhận được tiền vào điện thoại thì người tiêu dùng còn nhận được tin nhắn xác nhận từ 6079 để biết được thông tin khuyến mại và giá trị giải thưởng mình nhận được, bên cạnh đó trong nội dung tin nhắn này sẽ có thông tin hotline để khách hàng phản hồi các khiếu nại bất kỳ lúc nào.

Ngoài topup thì doanh nghiệp có thể sử dụng evoucher (mã mua hàng khuyến mại điện tử) để gửi cho người tiêu dùng sử dụng trên các nhà cung cấp có hợp tác với đơn vị phát hành evoucher.

Một chương trình promotion trả thưởng Topup khuyến mại sẽ rất thành công nếu đảm bảo các tiêu chí:

+ Phần thưởng trả nhanh, đúng mọi đối tượng nhận thưởng

+ Giao thức gửi mã trúng thưởng dễ dàng, tiện lợi và gần như miễn phí

+ Dễ sở hữu và dùng ngay phần thưởng mà không phải tốn công đi đổi ở các đại lý hay nhà phân phối.

+ Doanh nghiệp có hệ thống phân phối rộng rãi để người tiêu dùng dễ tiếp cận.

Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và triển khải các chương trình khuyến mại trả thưởng Topup, chúng tôi sẵn sàng để giúp bạn. Đừng ngân ngại liên hệ: 036 36 38 892 để được tư vấn.

 

2 Replies to “Chương trình Promotion trả thưởng Topup qua đầu số nhắn tin ngắn được triển khai như thế nào?”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *