Đây là 1 trong những chương trình khuyến mại khá phổ biến và thu hút được nhiều doanh nghiệp triển khai trong thời gian qua tại Việt Nam.

Cốt lõi của mọi chương trình khuyến mại trả thưởng chính là những mã số tham dự chương trình, đây như 1 tấm vé để doanh nghiệp dựa vào đó tiến hành quay số và chọn ra người may mắn trúng giải thưởng giá trị cao.

Có 2 hình thức để triển khai chương trình quay số trúng thưởng:

  1. Hình thức 1: Quay số may rủi trên dữ liệu đang có

Hình thức này được nhiều công ty theo phong cách truyền thống sử dụng từ rất lâu và gần như bão hòa tới nỗi nhiều khách hàng không còn quan tâm đến chương trình may rủi như vậy vì nghi vấn minh bạch của doanh nghiệp triển khai. Khi triển khai chương trình này, doanh nghiệp sẽ tính toán để có tỉ lệ giữa ngân sách triển khai chương trình với tổng doanh thu nhất định. Nếu bạn đã  1 thời săn đuổi những chương trình như thế này và bây giờ không còn thấy hứng thú nữa thì cũng không có gì lạ, hãy cùng chúng tôi chuyển qua loại hình thức quay số trúng thưởng thứ 2 thú vị hơn nhé.

  1. quay_so_trung_thuongHình thức 2: Quay số trúng thưởng 100% trúng.

Ngân sách cho hình thức này sẽ tốn hơn nhưng doanh thu và hiệu ứng đón nhận của khách hàng sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên với ngân sách đã bỏ ra. Tính chất 100% trúng thưởng sẽ thu hút đại đa số những người được nghe, được biết thông qua các phương tiện truyền thông đại chúng. Họ sẽ có xu hướng dùng thử và trải nghiệm để đánh giá.

Cách thức triển khai chương trình khuyến mại theo hình thức 2 hiệu quả:

Bước 1: Hãy xác định giải thưởng phân lớp theo diện rộng và giải thưởng giá trị cao.

Bước 2: Cài đặt mọi người tham gia chương trình trong thời gian khuyến mại đều trúng thưởng giải phổ biến, ngoài ra mỗi tấm vé của giải phổ biến sẽ là cơ hội để khách hàng trúng giải thưởng lớn (nghĩa là mỗi người tiêu dùng đều có 2 cơ hội để trúng thưởng).

Việc quay số xác định giải thưởng lớn sẽ được linh động tổ chức offline tại văn phòng hay online qua livestream trên fanapge hoặc Youtube để tăng tương tác trên nền tảng mạng xã hội. Việc quay số có thể bố trí lần lượt từng tự suốt thời gian triển khai hoặc quay 1 lần vào cuối chương trình. Nhưng chúng tôi khuyến nghị hãy tổ chức quay theo suốt chương trình để lấy dữ liệu làm truyền thông đại chúng.

Truyền Thông Việt hiện đang triển khai nhiều chương trình quay số trúng thưởng đến các đối tác uy tín, cùng với bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự tin tư vấn và vận hành các giải pháp quay số trúng thưởng. Đừng ngần ngại hãy gọi 036 36 38 892 để được tư vấn ngay.


4 Replies to “Giải pháp quay số trúng thưởng (Lucky Draw)”

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *