X
Back to the top

Thư Ngõ

Thư Ngõ

Thư Ngõ

Kính gửi Quý đối tác và khách hàng!

Công ty TNHH Giải Trí Trực Tuyến Truyền Thông Việt (VIETCOM OLE CO.,LTD) chuyên tư vấn và triển khai các giải pháp marketing, hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng cho doanh nghiệp vừa và lớn. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành sản xuất phần mềm, tư vấn triển khai và điều hành các dự án marketing khác nhau, Truyền Thông Việt hướng tới là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn truyền Thông, triển khai giải pháp marketing – chăm sóc khách hàng.

Cùng với đó, Truyền Thông Việt là nơi hội tụ các chuyên gia, chuyên viên, nhân viên dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing digital, giải pháp pormotion, kích cầu bán hàng thông qua các chương trình khuyến mại doanh nghiệp, quay số trúng thưởng, thiết kế phần mềm… Với tư duy nhạy bén và giàu ý tưởng sáng tạo trong việc lên ý tưởng, điều phối và tổ chức thực hiện của mình, chúng tôi cung cấp đến Quý đối tác những tư vấn hợp lý để có nhiều sự lựa chọn truyền thông, kinh doanh khác nhau. Đảm bảo tối ưu chi phí trong tổ chức và đặc biệt giúp doanh nghiệp gia tăng thị phần trên thị trường, tạo nhiều giá trị cho cộng đồng người tiêu dùng.

Thêm nữa, với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ trọn gói trong triển khai giải pháp marketing, Truyền Thông Việt luôn có hoặc sẵn sàng đầu tư thêm hệ thống, hạ tầng hiện đại cần thiết cho công tác triển khai chiến dịch, đảm bảo hoàn toàn phù hợp với mục tiêu, định hướng, ý tưởng mà doanh nghiệp đã hoạch định.

==========

CÔNG TY TNHH GIẢI TRÍ TRỰC TUYẾN TRUYỀN THÔNG VIỆT

Truyền Thông Việt

Không ngừng gia tăng chất lượng sản phẩm và tiếp tục xông xáo trên thị trường để giành lấy những khách hàng mới. Chúng tôi đánh giá thành công của mình bằng cách tăng doanh số và lợi nhuận hàng năm lên 20% hoặc nhiều hơn.

Tham khảo Profile

truyen thong viet